Volkswagen Jetta

ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการขายรถยนต์มือสองของคุณ
สิงหาคม 30, 2022 0 Comments

Volkswagen Jetta 

วิวัฒนาการของผู้ชนะ Volkswagen Jetta ประกาศเปิดตัวรถรุ่นใหม่ในปี 1980 เป็นที่หลงใหลในโลกยานยนต์นับตั้งแต่นั้นมา Jetta ไม่เพียงแต่มีสมรรถนะและความได้เปรียบในการบังคับควบคุมที่เหนือชั้นกว่าคู่แข่งเท่านั้น แต่สิ่งที่โดดเด่นกว่าคู่แข่งคืออะไร? มันคือรูปลักษณ์ ภายใน หรือพลังทั้งหมด? อ่านต่อไปเพื่อหาข้อมูล!  สล็อตเว็บตรง

เช่นเดียวกับรถยนต์รุ่นใหม่ๆ หลายๆ รุ่น การควบคุมนั้นเฉียบคมอย่างน่าประหลาดใจ และพวงมาลัยก็ให้ความรู้สึกเบา แต่การนั่งเรือเข้าไปในห้องโดยสารและเฉื่อยชา สไตล์เป็นแบบพื้นฐานและไม่โดดเด่นแม้จะแยกจากรถรุ่นอื่นๆ ในระดับเดียวกัน เช่นเดียวกับทุกรุ่น การตกแต่งภายในเป็นสีขาวมากและพลาสติกก็สว่าง แต่ไม่ดึงดูดความสนใจของคุณหรือเกินกว่ามาตรฐานพื้นฐานนั้น ช่องเครื่องยนต์มีขนาดเล็กมาก แต่รถมีความจุมากจนน่าตกใจ

การใช้หน้าจอสัมผัสควบคุม VW Jetta นั้นค่อนข้างใช้งานง่ายแม้ว่าการปัดผ่านระบบเมนูและความสับสนเกี่ยวกับการควบคุมที่คุณต้องการและคำสั่งใดที่ทำสิ่งที่คุณไม่ชัดเจน ในที่สุดสิ่งนี้ก็สงบลงหลังจากลองสองสามครั้ง แต่ก็ยังไม่ตรงกับความสะดวกสบายของ Renault Megane หรือ Peugeot 307 ทำไมผู้ซื้อไม่ควรเพลิดเพลินกับการควบคุมเพียงเล็กน้อย?

ประสิทธิภาพของการตกแต่งภายในของ Glass นั้นเหมือนกับของรถซีดานระดับเรือธงและทรงพลังอย่างน่าประทับใจสำหรับรถยนต์ขนาดเล็กแบบนี้ เครื่องยนต์ 1.9 ลิตรนั้นเงียบและถึงแม้จะไม่สามารถเอาชนะโรดสเตอร์ส่วนใหญ่ได้ในระยะยาว แต่ก็อาจจะทำความเร็วได้ต่ำกว่า 30 ไมล์ต่อชั่วโมงของรถยนต์ส่วนใหญ่ในระดับเดียวกัน เป็นไดรฟ์ที่นุ่มนวลและทรงพลังพร้อมเสียงไอเสียที่ยอดเยี่ยม แม้ว่าจะเงียบ และแม้ว่าจะมีเสียงจากถนนและน้ำหยดพอสมควรเมื่อคุณขับช้าลงในสภาพเปียกชื้น แต่ก็แทบจะไม่เพียงพอที่จะเปลี่ยนวิธีการขับของคุณ ทั้งหมด.

ปัจจัยด้านความบางของเบาะนั่งหมายความว่าคุณรู้สึกเหมือนอยู่ในรถคูเป้และไม่ใช่รถโรดสเตอร์เหมือนในรถเก๋ง ตำแหน่งการขับขี่นั้นสบายแต่ก็เช่นเดียวกันกับชาวโรดสเตอร์หลายๆ คน มีการแจกของแจกให้ด้านคนขับเล็กน้อย เนื่องจากคุณไม่สามารถบิดหัวไปรอบ ๆ พอที่จะมองเห็นขอบถนนได้ เมื่อมองข้ามห้องโดยสาร คุณจะเห็นว่า Volkswagen ได้ใช้ความพยายามเล็กน้อยในธีมสไตล์ Sonata แม้ว่า Jetta จะอยู่ห่างออกไปหลายไมล์

เจ็ตส์ทั้งหมดมีกระปุกเกียร์ธรรมดาห้าสปีดซึ่งน่าประทับใจและถึงแม้ว่ามันจะทำให้งานยุ่งในการเปลี่ยนเกียร์ขึ้นและลง แต่ในขณะเดียวกันก็ทำงานได้อย่างราบรื่นและทำเคล็ดลับที่ท้าทายความเร็วในการจับคันเกียร์ ตลอดเวลาที่คุณขับรถ

โฟล์คสวาเกนได้รับการยกย่องว่าเป็นรถปฏิวัติวงการ ถือเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากเมื่อลูกค้าเริ่มหลั่งไหลเข้ามาหาตัวแทนจำหน่ายเพื่อซื้อเจตตัสใหม่ การพนันคือ VW จะไม่เพียงแต่สร้างรถที่ดี แต่ยังเป็นรถที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย แน่นอนว่าพวกเขาทำให้ผู้ขับขี่รถยนต์สามารถนั่งหลังพวงมาลัยของรถเปิดประทุนคันนี้ได้อย่างง่ายดาย การผลิตได้ก้าวหน้าไปอีกขั้นด้วยเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 2.0 ลิตรที่นำเสนอ เครื่องยนต์ดีเซล CRD ขนาด 2 ลิตรนี้ให้กำลัง 180 แรงม้า ซึ่งน่าประทับใจและเมื่อรวมกับกระปุกเกียร์ธรรมดาก็มีความสุขในการขับขี่อย่างแท้จริง

ด้วยป้ายราคาพื้นฐานที่ประมาณ 18,000 ปอนด์ ทำให้เป็นรถยนต์ที่ทำให้คู่แข่งหลายรายมองหาทางเลือกอื่น